Cung ứng nhân lực chất lượng cho nhà hàng, quán cà phê, shop

Để đứng vững trong ngành nhà hàng, quán cà phê, dịch vụ là yếu tố mà các chủ quán không thể xem nhẹ. Trong đó, đội ngũ nhân viên mới là những người trực tiếp phục vụ, giao tiếp với khách hàng. Đây chính là bộ mặt của shop, nhà hàng, quán cà phê. Các chủ quan cần có ngay đội ngũ nhân sự chất lượng nhưng đồng thời muốn tiết kiệm chi phí đào tạo, hãy để “Mở quán thành công” cung ứng nhân lực.

Thực trạng chất lượng nhân viên và tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự tốt

Thị trường không thiếu nhân lực nhưng rất thiếu nhân lực chất lượng. Đặc biệt, nếu chủ quán hướng tới một mô hình quán sang trọng, đẳng cấp thì càng ở vị trí cấp cao, việc tìm kiếm ứng viên phù hợp càng khó khăn. Đây là những nhân tố cần đáp ứng toàn diện về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và đôi khi là cả khả năng ngoại ngữ. Nhà hàng, quán cà phê loay hoay trong việc tìm kiếm nhân sự, mất thời gian và chi phí đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bởi hơn ai hết, các chủ quán thấu hiểu tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản.

Nhân viên đi đúng định hướng kinh doanh

Mỗi mô hình quán có định hướng kinh doanh riêng cũng như có yêu cầu riêng cho từng vị trí. Đội ngũ nhân viên nếu được đào tạo bài bản sẽ nhanh chóng bắt nhịp môi trường, đi đúng hướng ngay từ đầu, ngăn ngừa phát triển những thói quen xấu không mong muốn.

Nâng cao chất lượng phục vụ

Nhân viên chất lượng là yếu tố xây dựng nhà hàng tốt, tạo được thiện cảm của khách hàng qua thời gian. Nhân viên chính là kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng, kết nối khách hàng với quán.

Tăng thế mạnh cạnh tranh

Giữa cùng ngành hàng, cùng chất lượng sản phẩm thì điều tạo ra khác biệt chính là chất lượng nhân viên phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Đây chính là thế mạnh cạnh tranh mà nhà hàng, quán cà phê có thể cải thiện qua thời gian. Khi xu hướng kinh doanh nhà hàng ngày càng phổ biến, đây chính là cách để chủ quán phát triển hoạt động.

“Mở quán ăn thành công” cung ứng nhân lực chất lượng

Đáp ứng nhu cầu thị trường, giải quyết khúc mắc của chủ quán, “Mở quán thành công” mang đến dịch vụ cung ứng nhân lực cho các nhà hàng, quán cà phê, shop kinh doanh với đầy đủ các tiêu chí:

 • Nhân sự phẩm chất tốt, đã được sàng lọc kỹ càng, phù hợp với yêu cầu từng vị trí mà các chủ quán đưa ra. Phẩm chất chung của đội ngũ là trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ,…
 • Nhân sự đáp ứng các tiêu chuẩn về cân nặng, chiều cao, ngoại hình
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ đảm bảo về yếu tố sức khỏe trong quá trình làm việc
 • Số lượng lớn, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà hàng, quán cà phê, shop,..
 • Chi phí phù hợp với ngân sách của các chủ quan, cạnh tranh so với thị trường

Chúng tôi tuyển chọn nhân lực thế nào

Đảm bảo chất lượng nhân sự làm việc tại nhà hàng, quán cà phê, “Mở quán thành công” cẩn thận trong quy trình tuyển chọn, kết nối hai bên:

 •  Tư vấn dịch vụ cung ứng nhân lực cho các chủ nhà hàng, quán cà phê với những chính sách, hợp đồng rõ ràng. Hai bên thống nhất phương án và ký kết
 • Nắm bắt yêu cầu tuyển dụng ở từng vị trí: Lắng nghe yêu cầu của khách hàng về chân dung ứng viên tìm kiếm, đội ngũ bắt đầu tiến hành tìm kiếm ứng viên phù hợp.
 • Hỗ trợ đào tạo sau tuyển dụng: Hỗ trợ khách hàng tối đa, đội ngũ sát cánh, đồng hành trong việc xây dựng hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp, chỉn chu với kỹ năng toàn diện.

Mở quán thành công hỗ trợ các chủ quán bằng cách nào?

Với đội ngũ nhân sự chúng tôi cung cấp, các chủ nhà hàng, quán cà phê có thể:

 • Giảm được chi phí đào tạo, phát triển nhân lực, nhanh chóng đưa vào quá trình hoạt động
 • Tiết kiệm được thời gian đào tạo từ đầu, đảm bảo chất lượng chuẩn chỉnh ngay từ đầu
 • Đảm bảo chất lượng đồng đều, luôn có phương án đề phòng khi lao động không đạt yêu cầu.

Đội ngũ nhân lực tinh hoa hỗ trợ toàn diện

Đến với “Mở quán thành công”, các chủ shop nhà hàng, quán cà phê được cung ứng nhân lực cả trực tiếp và gián tiếp. Không chỉ đội ngũ làm việc trực tiếp tại quán, bạn có đội ngũ của chúng tôi đứng đằng sau hỗ trợ về: 

 • Xây dựng quy trình vận hành quán từ A-Z
 • Hỗ trợ giải pháp Marketing từ giai đoạn đầu mở quán đến khi tự tin
 • Thiết lập chiến lược kinh doanh phù hợp với ngành hàng để cửa hàng luôn đông khách; đào tạo 1-1 giúp quán thu hút khách thành công
 • Nhượng quyền 6 thương hiệu quốc tế với vốn đầu tư chỉ từ 400 triệu đồng, thu hồi vốn chỉ sau hai tháng.

Đồng thời, mỗi chủ quán đều nhận được cuốn sách đặc biệt – tổng hợp những kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn để tránh những bẫy kinh doanh dẫn tới thất bại ê chề.

Các chủ quán mới bắt tay vào hành trình kinh doanh cần cung ứng nhân lực chất lượng hay nhận tư vấn lộ trình kinh doanh thì hãy kết nối ngay với chúng tôi – Mở quán thành công, 100% quán đông khách nườm nượp.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐẠI THÀNH CÔNG

VP Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà 3D Center, số 3 Duy Tân, Hà nội

VP HCM: Tầng 10, số 175 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023

Email: moquanthanhcong@gmail.com