Thi công thần tốc – Nắm thời điểm vàng mở quán, hút khách hàng, nhân mức doanh thu 

Bạn biết không, trong kinh doanh đặc biệt kinh doanh nhà hàng, quán ăn bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, dịch vụ có 1 yếu tố cũng được coi là mấu chốt trong kinh doanh thành công đó là Thời điểm. 

Việc tính toán thời điểm khai trương chính xác là cách giúp chủ nhà hàng, quán ăn chớp được cơ hội kinh doanh tránh khỏi cảnh vừa mở hàng đã ế khách. 

Tuy nhiên để tiến hành khai trương nhắm đúng thời điểm vàng, việc thi công nhà hàng cần phải được thực hiện nhanh chóng. Có những công trình cần thi công gói gọn trong 1 tháng thậm chí vài tuần để kịp thời gian mở quán. Vậy đâu sẽ là giải pháp để giúp chủ nhà hàng, quán ăn bắt đúng thời điểm khai trương hút khách? 

Hãy để “Mở quán thành công” đồng hành cùng bạn với những dịch vụ thi công thần tốc cùng những bí quyết kinh doanh độc quyền mà chúng tôi đã thực hiện, đúc kết qua hàng trăm dự án nhượng quyền thành công.

Thi công thần tốc để nắm chữ “thời” trong kinh doanh

Theo sách binh lược, yếu tố để dẫn đến thành công bao gồm: ‘Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Trong đó yếu tố thời điểm được đặt lên hàng đầu. 

Trong kinh doanh, “đúng thời điểm”, “đúng lúc” sẽ tạo ra cơ hội to lớn để thành công. Đây là một trong những điểm quan trọng đối với người làm kinh doanh nói chung và những người kinh doanh nhà hàng, quán ăn hay dự tính mở shop kinh doanh nói riêng. Yếu tố chớp đúng thời cơ cũng đồng thời đặt ra cho những chủ quán bài toán về chạy đua với thời gian. 

Khi ý tưởng mở quán, nhà hàng, shop đã nhen nhóm, làm thế nào để kế hoạch kinh doanh vào guồng, làm sao để kịp tiến độ khai trương trong khi mặt bằng kinh doanh vẫn ngổn ngang,…? 

Mở quán thành công sẽ cùng bạn thực thi kế hoạch thi công thần tốc để sẵn sàng không gian khai trương đúng thời điểm vàng. Qua đó giúp quán đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, nâng cao doanh số, ổn định phong độ để thương hiệu vươn tầm. 

Trọn gói thiết kế, thi công nhà hàng, quán ăn – tiến độ nhanh chưa từng có

Là 1 trong những dịch vụ nổi bật, thế mạnh của Mở quán thành công, Thiết kế – thi công trọn gói nhà hàng, quán ăn, shop cấp tốc được nhiều chủ quán, chủ đầu tư lựa chọn. Với quy trình nhanh gọn, tinh giản hết mức cùng việc tăng cường nhân sự đẩy nhanh thời gian tiến hành, các công trình do Mở quán thành công thực hiện đều hoàn thành trong thời gian gấp rút, đúng tiến độ yêu cầu.  

Không chỉ là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong setup cửa hàng, Mở hành thành công còn là đơn vị triển khai nhiều chuỗi nhượng quyền nhất Việt Nam. Bởi vậy lựa chọn dịch vụ thi công cửa hàng của chúng tôi, các chủ quán sẽ hoàn toàn yên tâm sở hữu cửa hàng ưng ý về thiết kế, tiện nghi sử dụng trong khoảng thời gian ngắn nhất; mà không có bất cứ đơn vị nào có thể thực hiện được.

Quy trình thi công nhanh chóng của Mở quán thành công bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn A: Lên ý tưởng và hoàn tất thiết kế quán 

Ở bước này, dựa trên ý tưởng kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện thiết kế hoàn chỉnh không gian nhà hàng, quán ăn, shop. Gửi thiết kế cho chủ quán duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu.  

Các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ đưa ra những góp ý về không gian để quán hội tụ đủ các yếu tố về tiện ích đảm bảo phong thủy vượng phát để kinh doanh phát đạt.

Giai đoạn B: Thi công quán ăn, nhà hàng, shop

Từ bản thiết kế, đội ngũ Mở quán thành công bắt tay vào thi công quán, nhà hàng, shop. Đây chính là phần chiếm nhiều thời gian, dẫn đến thời điểm khai trương bị kéo dài. Bởi vậy tổng nhân lực dé được chúng tôi điều động thần tốc hoàn thành nhanh chóng không gian kinh doanh trong thời gian ngắn chỉ bằng 1/2 thời gian thông thường mà vẫn đảm bảo đúng các yếu tố về an toàn kỹ thuật. 

Chọn Mở quán thành công setup cửa hàng – khởi đầu dễ dàng nhờ hậu thuẫn vững vàng

Không chỉ giúp chủ quán nắm bắt đúng chữ “thời” trong kinh doanh nhờ tiến độ thi công cấp tốc, Mở quán thành công còn trao cho bạn những kinh nghiệm cốt lõi, bí quyết xương máu để kinh doanh thành công.

Ekip của chúng tôi sẽ đồng hành xuyên suốt cùng bạn trên chặng đường từ khởi đầu ý tưởng – bắt tay vào tiến hành cho đến vận hành kinh doanh quán. 

Tặng cuốn sách gối đầu giường của chủ quán thành công: “Tuyệt chiêu mở quán đông nườm nượp” 

  • Giải pháp mở quán thành công, khách đồng mà không cần chi phí quảng cáo
  • Giải đáp mọi thắc mắc của chủ quán mới, chủ quán tập sự tránh khỏi những sai lầm khiến quán ế ẩm, sớm đóng cửa để khởi nghiệp ít đau thương.
  • Chiến lược kinh doanh, marketing và vận hành bài bản để đưa quán đến đỉnh doanh thu – tối ưu lợi nhuận. 

Không chỉ cung cấp dịch vụ thi công thần tốc, Mở quán thành công với kinh nghiệm setup thành công 500 quán nhượng quyền luôn sẵn sàng đào tạo cầm tay chỉ việc, truyền lại bí quyết kinh doanh nhà hàng, quán ăn, shop mỹ phẩm – thời trang…cho tất cả những chủ quán. 

Nếu bạn đã có ý tưởng kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ với Mở quán thành công để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐẠI THÀNH CÔNG

VP Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà 3D Center, số 3 Duy Tân, Hà nội

VP HCM: Tầng 10, số 175 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023

Email: moquanthanhcong@gmail.com